Thiết bị vật tư khách sạn khác

Thiết bị vật tư khách sạn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và dịch vụ của khách sạn đó. Những trang thiết bị với đầy đủ những tiện nghi và sang trọng sẽ đem lại sự hài lòng đối với những khách hàng sử dụng và lưu trú. Vậy nên Falcon xin gửi đến quý khách hàng những trang thiết bị khách sạn, nội thất khách sạn từ 2-5 sao đang được ưa chuộng trên thị trường.

Danh sách thiết bị vật tư khách sạn, nội thất khách sạn 2 sao đến 5 sao

Các thiết bị buồng phòng khách sạn, vật tư khách sạn là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn, resort đó. Để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao là một công việc không hề dễ dàng chút nào.

Đồ dùng thiết bị vật tư buồng phòng khách sạn
Công ty sản xuất cung cấp đồ dùng khách sạn, vật tư khách sạn, nội thất khách sạn

Phải tuân thủ các tiêu chí chất lượng, số lượng các sản phẩm đầy đủ nhất để có thể đánh giá số sao và chấm điểm cho khách sạn của bạn

Mỗi khách sạn theo tiêu chuẩn số sao khác nhau sẽ có danh sách những thiết bị, nội thất vật tư trong phòng khác nhau.

Vậy thiết bị vật tư nội thất khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao bao gồm những gì ?

Việc trang bị nội thất buồng phòng khách sạn đầy đủ, thiết kế in ấn logo thương hiệu khách sạn, không gian nội thất khách sạn, các sản phẩm đáp ứng được tiện nghi khách hàng sử dụng hay không?

đồ dùng thiết bị buồng phòng khách sạn
Cung cấp đồ dùng vật tư, thiết bị khách sạn, resort, du thuyền

Có thể nhiều chủ cơ sở khách sạn còn đang băn khoăn về danh mục khách sạn cần mua sắm. Vậy Falcon company sẽ giới thiệu một số các sản phẩm trang thiết bị khách sạn cơ bản như sau:

  • Thiết bị buồng phòng khách sạn

Thiết bị buồng phòng khách sạn như: Giường ngủ, ấm siêu tốc, bộ đồ da khách sạn, Amenities khách sạn, thùng rác trong phòng khách sạn, máy sấy tóc, đèn ngủ, máy đánh giầy, đèn bàn, ấm siêu tốc, két sắt khách sạn, tủ lạnh mini…

Cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp Falcon
Nhà cung cấp đồ dùng vật tư thiết bị khách sạn, resort, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam

Ngoài ra còn một số các sản phẩm trong phòng vệ sinh khách sạn như: Máy sấy khô tay treo tường, máy sấy tóc treo tường, thiết bị sen vòi, bồn tắm…vv.

  • Thiết bị vệ sinh – thiết bị sảnh khách sạn

Thiết bị vệ sinh dùng trong và ngoài khách sạn bao gồm:  Thùng rác sảnh khách sạn, thùng rác đá hoa cương, dụng cụ dọn vệ sinh, xe đẩy phục vụ phòng, máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi dọn vệ sinh, bảng tên chi dẫn khách sạn, thùng rác vân đá, xe đẩy hành lý….vv.

Thiết bị vệ sinh, xe dọn vệ sinh phòng khách sạn
Những mẫu xe dọn vệ sinh, xe dọn buồng phòng khách sạn

Các thiết bị nội thất khách sạn cần được tìm hiều kỹ lưỡng trước khi bạn bố trí và chọn lựa mua sắm nếu không sẽ thừa hoặc có thể thiếu một số các món đồ cần thiết khác.

Thùng rác sảnh khách sạn
Các mẫu thùng rác đẹp cho khách sạn, bệnh viện, công viên, resort cao cấp

Kinh nghiệm chọn lựa thiết bị khách sạn sao cho tiết kệm và hợp lý nhất

Trước tiên để có thể chọn lựa được các sản phẩm, đồ dùng thiết bị buồng phòng khách sạn cần thiết thì quý khách hàng cần nhìn lại tiêu chuẩn khách sạn của bạn, đối tượng khách hàng sử dụng..

Những sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn không thể thiếu
Vật tư đồ dùng thiết bị khách sạn đầy đủ nhất
  • Xác định tiêu chuẩn khách sạn cần sét úp

Để có thể cọn lựa được trang thiết bị vật tư khách sạn, các sản phẩm đồ dùng khách sạn mua sắm sao cho phù hợp với tiêu chuẩn sao của khách sạn đó. Ví dụ như: Tiêu chuẩn khách sạn 1 sao đến 3 sao sẽ khác với tiêu chuẩn thiết bị khách sạn 4 sao – 5 sao. 

Vật tư thiết bị buồng phòng khách sạn
Nhà cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn, vật tư khách sạn cao cấp 1 sao, 2 sao và 3 sao

Vậy nên bạn cần xác định tiêu chuẩn sao khách sạn của bạn để có phương pháp chọn đồ dùng trang thiết bị hợp lý.

  • Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có một đối tượng và mục tiêu sử dụng khác nhau. Có thể là những đối tượng khách hàng là người nước ngoài, đối tượng khách hàng là những người đi du lịch, khách bản địa, hay khách địa phương… Nếu như khách sạn của bạn không phù hợp với yêu cầu sẽ ảnh hưởng tới việc chấm điểm và đánh giá khách hàng.

  • Tìm đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín – chuyên nghiệp

Một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín sẽ giúp tư vấn và cung cấp cho khách sạn của bạn những trang thiết bị phù hợp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như sản phẩm phù hợp nhất.

Nhà máy sản xuất và cung ứng sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn
Dây chuyền sản xuất đồ dùng khách sạn cao cấp

Falcon với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ góp phần tư vấn, setup cho khách hàng chọn mua các sản phẩm tiện ích khách sạn đầy đủ nhất.

Một số mẫu đồ dùng khách sạn đẹp và cao cấp thiết yếu cho khách sạn, resort

Falcon company với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn set up sản phẩm thiết bị khách sạn cho các khách sạn, resort, bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số các mẫu sản phẩm đồ dùng thiết bị mà Falcon đang cung cấp.

Các mẫu xe đẩy hành lý khách sạn
xe đẩy hành lý khách sạn thông dụng nhất trên thị trường

xe đẩy hành lý khách sạn thông dụng nhất trên thị trường

Thùng rác ngoài trời cho khách sạn, bệnh viện, công viên
Những mẫu thùng rác đẹp, cao cấp cho khách sạn, bệnh viện , công viên hay dùng
Ấm siêu tốc, máy sấy tóc và đồ dùng buồng phòng khách sạn
Các thiết bị khách sạn như máy sấy tóc, ấm siêu tốc, két sắt và đồ dùng khách sạn
Đồ dùng vật tư thiết bị trong phòng khách sạn
Đồ dùng vật tư thiết bị trong phòng khách sạn khác đạt tiêu chuẩn 1 sao – 5 sao

Trên đây là một số các mẫu sản phẩm thiết bị cho các khách sạn từ 1 sao – 5 sao cần phải có. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm dịch vụ mà Falcon cung cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0976 887 093 hoặc 0965 136 659 để được tư vấn cụ thể. Trân trọng !

Hiển thị tất cả 10 kết quả