ĐỒ AMENITIES KHÁCH SẠN

Đồ Amenities khách sạn là các sản phẩm thông dụng được sử dụng làm hàng hóa tiêu hao, miễn phí cho khách sử dụng trong khách sạn, resort. Công ty Falcon sản xuất cung cấp đồ dùng vật tư tiêu hao trong phòng khách sạn đầy đủ và cơ bản nhất. Các sản phẩm bộ đồ dùng Amenities bao gồm: ” Bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu, tăm bông, chụp tóc, khay đựng đồ dùng Amenities, dầu gội sữa tắm dạng tuýp, diêm in logo, các sản phẩm trà, caffe…vv.

Khái niệm đồ Amenities khách sạn là gì ?

Một trong những khái niệm cơ bản về đồ dùng Amenities không còn xa lạ đối với quản lý khách sạn. Tuy nhiên, còn một số người vẫn chưa nắm rõ được tại sao lại gọi là đồ dùng Amenities hay nó có ý nghĩa như thế nào?

đồ dùng thiết bị khách sạn
Đồ dùng amenities khách sạn, vật tư khách sạn, thiết bị khách sạn

nhà cung cấp, sản xuất đồ dùng amenities khách sạn đẹp, cao cấp, đầy đủ nhất tại Falcon company

Khái niệm cơ bản nhất về Amenities khách sạn đó là sản phẩm đồ dùng tiêu hao sử dụng trong phòng khách sạn, đồ dùng tiêu hao dùng 1 lần hoặc chỉ 1 vài lần. Các sản phẩm Amenities khách sạn thường là miễn phí đối với hàng khách cư trú.

công ty cung câp sản xuất đồ dùng khách sạn, vật tư khách sạn, đồ dùng amenities combo đầy đủ

Trên đây là một số các sản phẩm tiêu hao Amenities phòng tắm khách sạn dùng 1 lần như: Bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu, tăm bông, chụp tóc, xà bông tắm 15g.

Nhà sản xuất cung cấp đồ dùng khách sạn, amenities khách sạn, nội thất vải trong phòng khách sạn

Ngoài ra, set bộ amenities cũng có thể bao gồm các sản phẩm về khăn tắm, nội thất vải trong phòng khách sạn như: Khăn tắm khách sạn, khăn mặt, khăn gội đầu, khăn lau tay, thảm lau chân cho tới dép đi trong phòng khách sạn, chăn ga gối đệm.
Một bộ Amenities tiêu chuẩn cho phòng khách sạn bao gồm những gì ?
Để có thể setup bộ combo đồ dùng Amenities đầy đủ chúng ta cần chọn lựa các sản phẩm phù hợp và đầy đủ cho khách sạn, resort, bệnh viện, hãng hàng không Vietnam airline…vv.

mẫu đồ dùng amenties khách sạn đẹp
Đồ dùng Amenities trong phòng khách sạn in ấn logo thương hiệu

Công ty đơn vị sản xuất cung cấp đồ dùng khách sạn, Amenities khách sạn, vật tư khách sạn phòng tắm

Falcon company với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ dùng khách sạn. Hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng trọn bộ đồ dùng Amenities đầy đủ nhất bao gồm:

Bàn chải đánh răng + kem đánh răng mini 3g  ( Dental kit )
Dao cạo râu + kem dùng 1 lần  ( Shaving kit )
Lược khách sạn ( Comb )
Tăm bông ( Cotton buds )
Chụp tóc ( Shower cap )
Dầu gội, sữa tắm ( Bath gel )
Khăn tắm khách sạn
Dép đi trong phòng khách sạn
Trà, cafe và một sô các đồ dùng tiêu hao khác.

Cung cấp đồ dùng vật tư thiết bị khách sạn, Amenities trong phòng khách sạn

Bộ combo đầy đủ đồ dùng trong khách sạn phục vụ khách hàng, là một điểm nhấn cho khách sạn khi thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng lưu trú sử dụng dịch vụ.

Bao bì Amennities khách sạn cao cấp

Chính vì vậy, quản lý khách sạn thường hay muốn tạo thêm điểm nhất, xây dựng thương hiệu riêng bằng cách thiết kế in ấn logo thương hiệu khách sạn lên bao bì sản phẩm.

bao bì bộ đồ dùng trong phòng tắm khách sạn in ấn logo thương hiệu

Công ty cung cấp trọn bộ đồ dùng khách sạn, bộ đồ da, bộ đồ resin trong phòng khách sạn Sản xuất thiết kế Amenities khách sạn
Các thiết kế in ấn logo càng độc đáo, càng đẹp và sang trọng thì càng được ghi điểm đối với khách hàng sử dụng. Ngoài ra, yếu tố quan trọng hơn cả chính là chất lượng sản phẩm đồ dùng Ameniities. Vậy nên, cần chọn lựa đơn vị sản xuất cung cấp uy tín trên thị trường.

Cung cấp dầu gội sữa tắm trong khách sạn, đẹp, cao cấp đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng

Hộp đựng đồ dùng amennites khách sạn thiết kế cốc với tông màu đen sang trọng

Cung cấp đầy đủ chất lượng trọn gói, đảm bảo chất lượng dịch vụ, số lượng theo yêu cầu đề ra.
Tư vấn thiết kế in ấn logo nhận diện thương hiệu khách sạn
Khách sạn 2 sao – 5 sao việc xây dựng thương hiệu riêng cho khách sạn là vô cùng quan trọng. Đây được xem là phần ghi điểm và tạo sự uy tín, chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp. Các sản phẩm mà Falcon cung cấp luôn hướng tới việc tư vấn tạo thương hiệu riêng cho từng khách sạn.

Sản xuất cung cấp trọng bộ đồ dùng khách sạn, in ấn thiết kế logo thương hiệu riêng

Với đội ngũ hơn 25 người thiết kế, xây dựng thương hiệu riêng có thể suport và tư vấn khách hàng một số các mẫu sản phẩm đẹp, cao cấp, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay !
Một số mấu in ấn, dệt logo thương hiệu đồ dùng Amenities khách sạn đẹp
Giới thiệu một số mẫu Amenities đẹp, chuyên nghiệp nhất !Đồ dùng amenities khách sạn Falcon Các sản phẩm đồ vải trong phòng khách sạn đầy đủ Sản phẩm túi vải không dệt thân thiện môi trường, in ấn logo thương hiệu khách sạn

Thiết bế bộ sản phẩm bao bì in ấn logo thông tin khách sạn

Trên đây là một số các sản phẩm, bộ sản phẩm đô dùng Amenities khách sạn đẹp, chuyên nghiệp đang được ưa chuộng sử dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Thanh Hóa, Quảng Ninh… Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0976 887 093 – Email: congtyfalcon@gmail.con để được tư vấn. Trân trọng !

Hiển thị 1–16 của 66 kết quả