COMBO BỘ MẪU AMENITIES KHÁCH SẠN CAO CẤP

Bộ mẫu Amenities khách sạn cao cấp thiết kế đẹp, đa dạng, chất lượng cao đang là xu hướng chọn lựa sử dụng của đa phần khách sạn 2 -5 sao. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được mẫu sản phẩm đồ dùng khách sạn đẹp,thiết kế theo đúng yêu cầu khách sạn đề ra? Công ty đơn vị nào có thể đáp ứng và cung cấp set combo đầy đủ này !

Tư vấn chọn lựa mẫu combo bộ đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp

Để có cái nhìn tổng quát về các bộ sản phẩm Amenities khách sạn đẹp, cao cấp thì cần chọn lựa hoặc liệt kê các sản phẩm cần mua của bộ sản phẩm này.

Combo bộ sản phẩm đồ dùng khách sạn

Đầu tiên, cần xác định bạn, khách sạn của bạn cần mua sắm bộ đồ dùng cho phòng tắm khách sạn như “ Bàn chải đánh răng, lược khách sạn, dao cạo râu dùng 1 lần cho khách sạn, tăm bông, chụp tóc, dầu gội sữa tắm..”

Hay những sản phẩm Amenities nội thất vải khách sạn ” Khăn tắm , khăn mặt, khăn gội đầu, khăn lau chân phòng tắm, dép bông, dép vải khách sạn và một số nội thất vải khách sạn khác…

Khăn tắm áo choàng, nội thất vải khách sạn
Khăn tắm áo choàng, nội thất vải khách sạn với set combo đầy đủ nhất
  1. Combo đồ dùng Amenities tiêu hao 

Mẫu combo đồ dùng Amenities tiêu hao khách sạn, spa hoặc resort cần phải có  bao gồm: 02 bàn chải đánh răng + lược dùng 1 lần + xà bông tắm 10g, 15g, dao cạo râu khách sạn, tăm bông, chụp tóc, dầu gội sữa tắm.

Combo bộ đồ dùng Amenities khách sạn đầy đủ
Combo bộ đồ dùng khách sạn in ấn logo thương hiệu khách sạn riêng

Trên đây là combo đầy đủ và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn và sử dụng thường xuyên trong phòng. Bộ sản phẩm combo sét Amenities này được kết hợp thiết kế với nhiều mẫu mã riêng, in ấn logo thương hiệu khách sạn.

Bộ đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn Falcon cao cấp
Cung cấp bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn, Amenities khách sạn thân thiện môi trường

Cùng với đó là những mẫu bao bì thiết kế độc đáo bằng vỏ hộp giấy hoặc túi giấy Karaft, túi vải không dệt thân thiện với môi trường.

    2. Combo Khăn tắm và nội thất vải khách sạn

Đây là dòng combo set đồ vải khách sạn như: Khăn tắm khách sạn, khăn mặt, thảm chân, áo choàng tắm, dép phòng khách sạn..vv. Các sản phẩm nội thất vải cần có phục vụ khách hàng lưu trú trong khách sạn.

Khăn tắm khăn mặt dùng trong khách sạn
Khăn tắm, khăn mặt và các mẫu khăn dùng trong khách sạn

Chất liệu vải lựa chọn sử dụng phải đảm bảo chất lượng bông mềm, thân thiện với da chứa 100% cotton thấm hút tốt. Cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Giới thiệu những mẫu combo đồ dùng trong phòng khách sạn 

Hôm nay Falcon xin gửi đến quý khách hàng những mẫu combo đồ dùng trong phòng khách sạn, Amenities khách sạn đẹp, đầy đủ và cao cấp nhất !

Combo bộ đồ dùng Amenities thiết bị phòng khách sạn
Thiết kế bao bì Amenities khách sạn Nắng Vàng Hotel đẹp và chuyên nghiệp
Trọn bộ khay đựng đồ dùng phòng khách sạn cao cấp
Trọn bộ khay đựng đồ dùng phòng khách sạn cao cấp
Bao bì amenities khách sạn in logo thiết kế đẹp, cao cấp
Những mẫu thiết kế trọn bộ đồ dùng khách sạn, resort chuyên nghiệp

Những mẫu thiết kế trọn bộ đồ dùng khách sạn, resort chuyên nghiệp

Mẫu combo đồ dùng Amenities khách sạn, vật tư khách sạn
Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn, amenities set đầy đủ trong phòng tắm khách sạn
Công ty cung cấp đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn
Bộ đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn giá rẻ, bền đẹp

Các sản phẩm mẫu mã được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn in ấn logo thương hiệu riêng. Cung cấp trọn bộ đồ dùng khách sạn theo yêu cầu. Ngoài ra, Falcon còn đẩy mạnh việc cải tiến, thiết kế những mẫu mã sản phẩm khách sạn phù hợp với người tiêu dùng, In thêu logo lên sản phẩm khăn khách sạn, bao bì đồ dùng khách sạn..vv.

Thiết kế in bao vỏ hộp đồ dùng khách sạn
Thiết kế in bao vỏ hộp đựng đồ dùng amenities phòng tắm khách sạn đẹp

Lời Kết ! 

Với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau được Falcon chọn lựa, setup thành một bộ thành phẩm combo đồng màu, đáp ứng kiểu dáng đẹp, chất lượng riêng cho các khách sạn từ 1 sao cho tới 5 sao. Để có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng đề ra, Falcon luôn có đội ngũ Seo và thiết kế sẽ đến tận nơi tư vấn setup bộ sản phẩm theo đúng yêu cầu khách sạn. Trân trọng !

Hiển thị tất cả 6 kết quả