Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải đánh răng khách sạn là chi tiết đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong bộ đồ amenities. Từ resort cao cấp đến nhà nghỉ bình dân đều cần phải trang bị bàn chải và kem đánh răng. Nếu khách sạn bạn không có chúng thì sẽ là một thiếu sót không chấp nhận được. Nhu cầu vệ sinh cá nhân và sử dụng bàn chải là vô cùng thiết yếu. Do đó, việc trang bị bàn chải đánh răng dùng 1 lần là cực kỳ quan trọng.

Bàn chải đánh răng khách sạn và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại

Bàn chải dùng một lần không chỉ phục vụ nhu cầu vệ sinh cho du khách khi lưu trú tại khách sạn. Mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của mỗi khách sạn. Giá trị chiếc bàn chải dùng 1 lần thì không lớn nhưng nó lại là đánh giá thái độ phục vụ của mỗi khách sạn. Thật là thiếu sót lớn nếu khách sạn của bạn không trang bị chúng. Ngược lại, bàn chải đánh răng được đóng bao bì in logo đẹp, độc đáo sẽ để lại ấn tượng mạnh cho du khách sử dung. Thương hiệu khách sạn của bạn sẽ được truyền thông một cách mạnh mẽ.

cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn đẹp
Công ty sản xuất và cung cấp bàn chải đánh răng, dental kit khách sạn lông mềm, đẹp và cao cấp

Những mẫu bàn chải khách sạn cao cấp đến từ công ty Falcon

Bàn chải đánh răng dùng 1 lần: Kiểu dáng hiện đại, thiết kế chắc chắn, bàn chải đánh răng lông mềm không gây đau và ê buốt răng.

Bàn chải đánh răng bằng tre: Chất liệu tre tự nhiên, kiểu dáng bắt mắt, phòng tránh hôi miệng và giúp chải sạch sâu.

Bàn chải đánh răng than hoạt tính: Lông bàn chải với tinh chất than hoạt tính chống hôi miệng và các vần đề về răng miệng.

Bàn chải đánh răng lúa mạch: Chất liệu từ thâm lúa mạch, bột rơm thân thiện với môi trường. Đây là mẫu bàn chải rất được ưa chuộng hiện nay.

ban chai khach san cao cap
bàn chải khách sạn 1 lần

Công ty Falcon là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm bộ đồ dùng khách sạn, bàn chải đánh răng trong phòng tắm, các thiết bị khách sạn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng sản phẩm đồ dùng khách sạn, bộ bàn chải đánh răng cho khách sạn …vv ” một lần đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, chúng tôi nhận in thương hiệu logo thông tin khách sạn trên từng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía đối tác. Phương châm của chúng tôi ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi ” 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những bộ sản phẩm bàn chải đánh răng, bộ đồ dùng khách sạn độc đáo dưới đây !


Hiển thị tất cả 12 kết quả