dao cạo một lần khách sạn

Dao cạo một lần khách sạn là một trong những sản phẩm hàng tiêu hao không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn, đây được xem là một trong năm bộ sản phẩm quan trọng trong phòng tắm như: Lược khách sạn, bàn chải đánh răng khách sạn, xà bông khách sạn, khăn tắm khách sạn và dao cạo râu nhà nghỉ. Là một đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ dùng một lần tiêu hao cho khách sạn, nhà nghỉ, spa hay các phòng tắm công cộng tại Việt Nam.

Cung cấp dao cạo một lần khách sạn nhà nghỉ tại Hà Nội, HCM

Các mẫu sản phẩm dao cạo một lần khách sạn mang thương hiệu Falcon được phân phối và đưa ra thị trường nhiều năm liền là đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm đồ dùng tiêu hao cho khách sạn tốt nhất. Các mẫu dao cạo râu 2 lớp – 3 lớp dùng một lần trong phòng tắm khách sạn độc đáo và tiện lợi đang được nhiều khách sạn ưa chuộng thời gian gần đây !

Công ty Falcon xin gửi đến quý khách hàng những mẫu dao cạo râu chất lượng và phù hợp nhất đang được các khách sạn, nhà nghỉ ưa chuộng hiện nay.

dao cạo râu dùng cho khách sạn, nhà nghỉ dùng một lần
Dao cạo một lần khách sạn, nhà nghỉ dùng một lần

Các mẫu sản phẩm dao cạo râu khách sạn sản xuất và nhập khẩu trong nước áp dụng dây chuyển công nghệ hiện đại và được phát triển hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Đứng trên phương diện phía khách hàng công ty Falcon chúng tôi luôn mong muốn được xây dựng và phát triển sản phẩm với số lượng và chất lượng cao nhất, ngoài ra chúng tôi không ngừng đẩy mạnh các đại lý phân phối và phát triển thị trường ra nhiều ngành nghề với ưu tiên về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm.

Dao cạo râu nhà nghỉ, khách sạn dùng một lần
Dao cạo râu nhà nghỉ, khách sạn dùng một lần

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn phân phối và phát triển với bộ sản phẩm gồm bàn chải đánh răng khách sạn, kem đánh răng, lược khách sạn, xà bông khách sạn, dép khách sạn..vv nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Không những thế các sản phẩm đồ dùng khách sạn mà chúng tôi phân phối rất được ưa chuộng và sử dụng trong thời gian qua:

dao cạo râu nhà nghỉ
dao cạo râu nhà nghỉ, khách sạn đẹp và độc đáo

II. Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093

Hiển thị kết quả duy nhất